hướng dẫn tháo điều hòa

Công ty điện lạnh Duyên Định

chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và hướng dẫn tháo điều hòa như thế nào?

Có rất nhiều bạn hỏi làm sao tự mình tháo điều hòa nhà mình mà không phải gọi thợ. sau đây duyên định sẽ hướng dẫn tháo điều hòa cho các bạn xem và học làm theo nhé.để tháo điều hòa bạn cần phải có một chút hiểu biết về nó, nếu không khi làm cũng rất khó để tiến hành.khi tháo điều hòa bạn cần các dụng cụ và các bước thao tác như sau.

hướng dẫn tháo điều hòa

hướng dẫn tháo điều hòa

Dụng cụ tháo điều hòa

  • thang chữ a
  • hai mỏ lét
  • tu vít
  • kìm cắt
  • bộ lục giác để khóa ga

Các bước tháo điều hòa

  • trước khi tháo điều hòa mình xem địa hình cục nóng đặt ở địa điểm có dễ tháo không nếu phải cần thang chữ a thì mình cho thang ra cục nóng trước.sau đó vào trong nhà khởi động máy chạy chiều lạnh đến khi nào cục nóng chạy mình lấy mỏ lết lên máy tháo hai nắp chắn ở hai đầu khóa ga rồi lấy lục giác chọn đúng kích cỡ rồi vặn chặt đầu ống bé lại, cho máy chạy tầm hai phút nữa mới khóa tiếp đầu hồi cho thật chặt.xuông thang vào trong tắt máy đồng thời ngắt luôn nguồn điện cung cấp cho máy.Ra cục nóng lấy hai mỏ lết lên tháo hai rắc co trên máy ra ngoài và đồng thời tháo dây điện ra khỏi máy.tiếp tục lấy mỏ lét tháo bốn vít chân ra ,khi đã tháo hết ốc vít rắc co chỉ còn cục nóng cần phải có hai người lên cho cục nóng xuống làm sao không để mặt sau của dàn cà vào giá đỡ không sẽ gây lên thủng dàn.khi đã cho cục nóng xuống an toàn mình bắt đầu lên tháo giá đỡ và cắt ống đồng cho cuốn ống lại cho gọn.
  • Cho thang vào trong  lên tháo mặt lạnh và giá đỡ xuống,xếp gọn máy và ống đồng lại có thể mình đóng gói lại cho thuận tiện di chuyển nhé.
  • quá trinh tháo điều hòa thật đơn giản ,từ đây mình không phải gọi thợ tháo lắp điều hòa tại hà nội nữa mà mình tự tháo được rồi

Duyên định sẽ cố gắn chuyển tới độc giả nhiều bài viết bổ ích hơn nhé.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!