Hướng dẫn sửa điều hòa

Hướng dẫn sửa điều hòa

Công ty điện lạnh duyên định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội   và các tỉnh thanh lân cận hãy gọi cho công ty khi cần tháo lắp điều hòa nhé,Công ty chúng tôi có chương trình khuyến mại khi tháo lắp điều hòa.Điều hòa có rất nhiều lỗi khi tháo lắp sau đây duyên định sẽ hướng dẫn có các bạn cách sửa điều hòa.

Các lỗi điều hòa bị hỏng hay gặp nhất

Hướng dẫn sửa điều hòa

Hướng dẫn sửa điều hòa

  1. Điều hòa không vào điện
  2. Điều hòa không nhận khiển
  3. Điều hòa chạy không mát
  4. Điều hòa không chạy được chiều nóng

Hướng dẫn sửa điều hòa cách lỗi trên

  1. Điều hòa không vào điện có rất nhiều lý do như mình chua bật attomat bạn chỉ kiểm tra rồi bật lên hoặc attomat bị hỏng bạn thay cái mới là được.
  2. Điều hòa không nhận khiển có hai lý do một là điều khiển bị hỏng hoặc là mắt nhận khiển bị hỏng sau đây cách khắc phục rất đơn giản nếu điều khiển không hiện thị đó là do bin điều khiển bị hỏng chỉ thay bin mới là được.Hai là điều hòa bị hỏng mắt nhận cái này bạn phải gọi cho các công ty chuyên sửa điều hòa.
  3. Điều hòa chạy không mát có thể do khi lắp điều hòa bạn không cận thận làm không cận thận bị xì hết ga ra nên bạn phải gọi nhân viên tháo lắp điều hòa đến kiểm tra xem chỗ nào hở mình khắc phục rồi hút chân rồi mới nạp ga vào.
  4. Điều hòa không chạy chiều nóng có thể do mình chua biết dùng điều khiển nên không chuyển về được chế độ nóng hay gọi là chế độ sưởi.Bạn hãy chọn nút mode chuyển về chế độ sưởi rồi bật lên là được.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!