Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba

Toshiba là một thương hiệu nổi tiếng nhiều năm qua với các dòng sản phẩm như máy giặt, điều hòa, tivi,…và nổi bật nhất đó là sản phẩm tủ lạnh của Toshiba với nhiều chức năng nổi trội và sử dụng khá đơn giản. Tuy nhiên dù là loại tủ nào thì sau 1 thời gian sử dụng vẫn sẽ gặp phải 1 số sự cố cần gọi thợ sua tu lanh tai ha noi để sửa chữa. Nhưng để hạn chế điều này các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu qua về tủ lạnh Toshiba

bán tủ lạnh cũ tại hà nội

bán tủ lạnh cũ tại hà nội

Với dòng sản phẩm của Toshiba bạn chỉ nên cấp nguồn điện từ 200-220v, 50hz, không nên kết nối nguồn điện có chỉ số cao, dễ dẫn đến chập, cháy, lúc này bạn lại phải mất 1 khoản chi phí cho việc sửa chữa tủ lạnh và thậm chí là thay mới tủ lạnh. Đồng thời bạn nên đặt tủ lạnh ở gần ổ cắm 1 chút hoặc có thể sử dụng bộ ổn áp tự động cho tủ lạnh của bạn. Đối với hang tủ lạnh này bạn cũng nên chỉ sử dụng 1 ổ cắm dành riêng cho tủ lạnh và dây cấp nguồn phải là loại tốt, đủ tải cho tủ lạnh. Đặc biệt có một số lưu ý rất quan trọng đó là bạn không được bảo quản những chất như cồn, gas hay các chất dễ gây cháy trong tủ lạnh vì chúng rất dễ gây cháy nổ. Tuyệt đối không được rút phích cắm ra khỏi ổ điện hay điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh khi bị rò gỉ gas gần tủ lạnh. Một điều chú ý cuối cùng đó là khi tay ướt bạn chú ý không được sờ vào tủ lạnh hay thực phẩm, ngăn đá.

Các lưu ý trên đây rất bổ ích cho bạn khi cung cấp khá nhiều thông tin về việc sử dụng tủ lạnh Toshiba thế nào để hạn chế việc sửa tủ lạnh. Còn gì chưa hiểu rõ bạn có thể gọi tới các chuyên viên về tủ lạnh để được tư vấn.

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!