Hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách

Hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách

Điều hòa hiện nay đang là loại điện lạnh rất phổ biến, phục vụ nhu cầu khí hậu giúp con người thoải mái hơn. Tuy nhiên sử dụng điều hòa thế nào để không gây hại cho sức khỏe? Bạn nên tham khảo bài viết sau đây của bên dịch vụ tháo lắp điều hòa để biết thêm thông tin chi tiết.

sửa tủ lạnh tại hà nội

sửa tủ lạnh tại hà nội

Những điều không tốt khi sử dụng điều hòa

Có nhiều người có thói quen ngồi trong phòng mở điều hòa 24/24, tuy nhiên điều này không tốt chút nào. Thi thoảng bạn nên tắt điều hòa và mở cửa sổ để ánh nắng mặt trời chiếu vào, không khí tự nhiên sẽ tốt cho sức khỏe của bạn hơn. Và một điều khá quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn đó là chọn công suất phù hợp với lượng người có trong phòng. Đông thời bạn cũng phải áp dụng điều này khi mở điều hòa trong phòng ngủ, vừa giúp bạn tiết kiệm điện lại vừa đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình. Một điều cấm kị đó là bạn không được phơi quần áo trong phòng điều hòa, như vậy vừa không tốt cho quần áo mà lại không tốt cho điều hòa, lúc này bạn sẽ phải gọi thợ tháo lắp điều hòa để sửa chữa. Một điều nữa bạn nên lưu ý là không được mà nhiệt độ trong phòng quá chênh so với nhiệt độ ngoài trời bởi cơ thể bạn sẽ khó thích nghi được khi tiếp xúc bất chợt ở 2 nơi có nhiệt độ khác nhau như vậy. Ngoài việc điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp thì bạn cũng nên quét dọn và thường xuyên vệ sinh phòng, đặc biệt không nên để những vật có phát sinh nhiệt gần máy điều hòa.

Trên đây là cách sử dụng điều hòa đúng cách rất bổ ích cho bạn, điều này không những đảm bảo sức khỏe cho bạn mà còn giúp bạn không phải tháo lắp điều hòa để sửa chữa.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!