Điều hòa không mát giờ cao điểm

Điều hòa không mát giờ cao điểm

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Duyên Định chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau: tháo lắp điều hòa tại hà nội , sửa điều hòa tại hà nội , bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại hà nội , tháo lắp sửa máy giặt , sửa tivi, tất cả các dịch vụ điện, điện nước trong gia đình… chúng tôi bảo hành lâu dài cho các dịch vụ.
Nói đến giờ cao điểm thì người ta thường liên hệ tới vẫn đề tắc đường ở các thành phố lớn mỗi khi đi làm và giờ tan ca làm. Nhưng giờ đây tôi xin làm mới thêm một lĩnh vực nữa đó là giờ cao điểm của sử dụng điều hòa. Chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp như:
điều hòa chạy nhưng không mát gặp phải khi điều hòa đang mới tinh chữ không phải máy cũ để đổ cho hư hỏng.
Điều hòa chạy nhưng chỉ mát khi đứng trước trực tiếp luồng gió thổi ra cách không quá 1m còn ra xa hơn hoặc không đứng trực tiếp là không hề mát.

Điều hòa không mát giờ cao điểm

Điều hòa không mát giờ cao điểm

Điều hòa chỉ mát một khoảng nhỏ trức luồng gió thồi, phòng vẫn nóng như thường du được đóng kín.
Điều hòa chạy mát vào ban đêm còn ban ngày trời nắng nóng điều hòa chạy nhưng không mát. Giống như điều hòa bị ma ám.
Chúng tôi gặp rất nhiều tình trạng này vào mùa hè nhưng không thể giải quyết được vì nó là do nguồn điện cung cấp cho máy không đủ. Hay nói rõ hơn là hiệu điện thế thấp hơn giá trị định mức của máy gây nên Chứ không phải do điều hòa nhà bạn bị gì hết. Vậy có thể khắc phục được hay không chúng ta sẽ đề cạp tới ở bài viết tiếp theo. Hãy gọi cho chúng tôi đừng ngại dù chỉ muốn tư vẫn trực tuyến mà không dùng dịch vụ. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu dịch vụ.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!