Điều hòa hết ga

Công ty điện lanh duyên định

chuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa và kiểm tra Điều hòa hết ga

nhiều người dân đang thắc mắc điều hòa nhà mới được lắp ráp sao điều hòa hết ga.nhiều lý do có thể làm điều hòa hết ga các lý do đó chủ yếu khi tháo lắp thợ không đẻ ý hoặc chua được chuyên nghiệp nên lắp máy bị hở chỗ nối vào máy hoặc lúc làm ống bị gập cũng gây ra hiện tượng vậy.khi lắp điều hòa bạn nên gọi cho các công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội đẻ được phục vụ chuyên nghiệp tránh trường hợp mới lắp lại hết sạch ga nhé.sau đây duyên định sẽ trình bày các hiện tượng Điều hòa hết ga và cách khắc phục điều hòa hết ga triệt đẻ.

Điều hòa hết ga

Điều hòa hết ga

Các hiện tượng điều hòa hết ga và dụng cụ kiểm tra Điều hòa hết ga

  1. Máy chạy mà không mát phòng
  2. Máy chạy tầm ba phút ngắt
  3. Ống đồng nhỏ của máy bám tuyết
  4. Dụng cụ kiểm tra điều hòa hết ga cần phải có đồng hồ nạp ga,bình ga điều hòa,mỏ lét,tu vít.máy hút chân không

Nguyên nhân và khắc phục điều hòa hết ga

  1. Điều hòa hết ga chủ yếu là do quá trình lắp ráp máy bị hở chỗ nối hay bị gập ống đồng cũng có nhiều trường hợp do khi đua máy lên dàn đỡ bị va quyetj làm bị thủng dàn nhưng trường hợp này ít có xảy ra nên khi bạn cần lắp điều hòa bạn nên gọi cho công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội không nên gọi thợ linh tinh tránh trường hợp điều hòa mới lắp đã hết ga.
  2. khắc phục điều hòa hết ga rất phục tạp trước hết tháo nắp chắn ra kiểm tra ga còn bao nhiêu,nếu ga đang còn bạn lấy bọt xa bông kiểm tra xem các đầu nối rắc co xem có thấy xì ra cho nào không nếu thấy mình lấy mỏ lét vặn chặt lại và cho máy chạy rồi bổ sung thêm ga.có nhưng lúc kiểm tra không thấy chỗ hở mà máy vẫn bị hết ga,trường hợp này bạn nên lấy bình ni tơ đẩy vào đầu nạp ga vì lực ni tơ mạnh nên mình sẽ thấy được chỗ hở khắc phục chỗ hở xong bạn lấy máy hút chân không hút sạch không khí bên trong dàn máy và đường ống mới nạp ga vao tiếp.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!