Điều hòa Daikin và báo lỗi E3,E4

Điều hòa Daikin và báo lỗi E3,E4

trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa.  hãng điều hòa Daikin được người dân tôn sùng là một hãng điều hòa được sản xuất từ Thái Lan. với chất lượng không có hãng nào sánh bằng. nhưng trong quá trình sử dụng không có một thứ nào không Hư hỏng, hãng điều hòa Daikin cũng không thể tránh khỏi. Vậy trong quá trình sử dụng điều hòa Daikin báo lỗi E3.

Điều hòa Daikin và báo lỗi E3,E4

Điều hòa Daikin và báo lỗi E3,E4

Vậy lỗi Lỗi E3 nghe nói ở điều hòa Daikin. Khi máy điều hòa báo E3 là lỗi do sự tác động của công tắc cao áp. điều hòa báo lỗi như vậy được tiền đó là lỗi của Công tác giao cao áp, nhưng trong công tác giúp đỡ đầu tiên mình cần kiểm tra trạm biến áp lực cao xem có vấn đề gì không ? Không có vấn đề gì bắt đầu kiểm tra máy nén khí  xem có vấn đề gì và đưa ra phương án xử lý. Những lý do như vậy sẽ không gặp ở điều hòa Daikin, những điều hòa Daikin Hà Nội tháng điều hòa Inverter  muốn khắc phục lỗi E3 như vậy Bạn hãy gọi đến nhưng công ty chuyên sửa chữa điều hòa, hãy tháo lắp điều hòa  đề kiểm tra chính xác nhất.  điều hòa Nhà bạn đang trong thời gian bảo hành, bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành của Daikin Xem số điện thoại 0466 825 943 để được các kỹ thuật viên đến kiểm tra và khắc phục , các thiết bị cho điều hòa nhà bạn.

Còn điều hòa báo lỗi E4  liên quan đến cảm biến, những cảm biến này là cảm biến hạ áp. bước đầu tiên để khắc phục lỗi E4 kiểm tra Văn trận đã được mở chưa.  Nếu van chặn chưa được mở mình nên mở để điều hòa không bị báo lỗi E4 nữa.

do suất của máy nén giỏi hơn so với áp suất của bình thường nghiệp báo lỗi E4 cũng có thể xảy ra.

điều hòa Nhà bạn gặp những nội dung trên bạn thân gọi là trung tâm để được tư vấn và hướng dẫn kiểm tra, bạn không nên tự ý tháo lắp điều hòa ,hay tự ý sửa chưa.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ 0989 784 787 để được phục vụ

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!