Điều hòa có thật sự tốn điện như bạn nghĩ?

Điều hòa có thật sự tốn điện như bạn nghĩ?

Điều hòa là 1 thiết bị tiêu tốn khá nhiều điện năng nhà bạn, đặc biệt là vào mùa hè. Nhưng nếu bạn biết sử dụng hợp lí và đúng cách thì đó không còn là vấn đề nữa, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho sinh hoạt hàng ngày. Hãy đọc bài viết dưới đây để các chuyên viên tháo lắp điều hòa của chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó.sẽ hiểu thêm được điều hòa có thật sự tốn điện như bạn nghĩ không nhé.

Cách tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh

Mọi người thường nghĩ rằng cửa kính là loại cửa cách nhiệt rất tốt, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng đúng. Khi mặt trời lên cao và chiếu vào cửa kính thì khi ấy cửa kính lại trở thành vật hấp thụ nhiệt rất cao. Và điều này dẫn tới việc máy lạnh sẽ phải hoạt động với công suất cao hơn. Vậy nên chuyên gia tháo lắp điều hòa của chúng tôi khuyên bạn nếu muốn tiết kiệm điện cần hạn chế lắp cửa kính ở những phía mà cửa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Một điều ai cũng biết đó là màu tối thì sẽ hấp thụ nhiệt dễ hơn là màu sáng, vì thế khi sơn tường bạn hãy lựa chọn màu sơn sáng để giúp phản xạ nhiệt tốt hơn. Đặc biệt là mọi người hay nghĩ mở điều hòa sẽ phải giữ phòng kín, không được để không khí thoát ra ngoài. Đúng, tuy nhiên phòng cũng cần phải trao đổi khí ra bên ngoài để bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Cứ 30 phút bạn mở cửa ra 1 lần để thoát bớt không khí lạnh trong phòng ra và đón luồng khí mới từ bên ngoài vào.

Đây chính là những tư vấn rất bổ ích của các chuyên viên tháo lắp điều hòa của chúng tôi, bạn sẽ thấy mình tiết kiệm kha khá 1 khoản trong sinh hoạt hằng ngày nhờ vào chế độ tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!