/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội

Công ty điện lạnh Duyên Định chuyên bảo trì bảo dưỡng vệ sinh điều hòa cho các hộ gia đình công ty xưởng may văn phòng nhà hàng khách sạn …

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm trong nghề kinh doanh các dịch vụ của điều hòa hiện nay với nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận, do đó chúng tôi nhận vệ sinh bảo trì bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội và các khu vực lân cận.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như tháo lắp điều hòa tại hà nội và sửa điều hòa tại Hà Nội ,sửa tivi tại Hà Nội, sửa máy giặt tại Hà Nội, Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội và sửa điện dân dụng tại Hà Nội, sửa điện nước tại Hà Nội.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Hà Nội

Chúng tôi còn nhận dịch vụ làm mới điều hòa và mua bán điều hòa cũ tại hà nội  nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân có điều kiện bình thường.

Hiện nay đang trong giữa mùa hè nên nhà nhà đều phải bật điều hòa đặc biệt là nhà hàng khách sạn phải mở điều hòa chạy 24/24 giờ bởi thời tiết luôn nóng nực và không khí luận ô nhiễm nặng nề bụi bẩn nhiều khi điều hòa hoạt động nhiều bụi bẩn và khói bụi sẽ nhanh chóng bán nhiều vào máy làm việc các bộ phận thoát nhiệt trong giàn nóng cũng như dàn lạnh máy điều hòa sẽ nhanh bẩn sẽ làm cho máy chạy kêu to không khí lạnh thoát ra ngoài không được Nếu chúng ta không vệ sinh kịp thời và đúng quy trình nó sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Đối với những hộ gia đình sử dụng nhỏ lẻ thì chúng tôi khuyên các bạn 6 tháng nên bảo trì bảo dưỡng vệ sinh điều hòa nhà mình một lần. Nếu như nhà hàng khách sạn sử dụng liên tục thì chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh điều hòa 3 tháng 1 lần để đảm bảo điều hòa chạy đảm bảo độ mát và tuổi thọ cho điều hòa được kéo dài.làm như thế Chúng ta có thể tiết kiệm được một số tiền không nhỏ cho việc sửa chữa điều hòa.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!