/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm

 Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm

Điều hòa trung tâm là loại điều hòa có công suất làm lạnh lớn thường được thiết kế chuyên cho các tòa nhà lớn, các hệ thống điều hòa không khí trung tâm này có thể cung cấp các dàn nóng và lạnh với một công suất lơn.

Điều hòa trung tâm sản xuất nhằm phục vụ cho các công trình lớn như nhà hàng,khách sạn,các siêu thị,biệt thự…hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công suất các dàn là rất lớn, kiểu dáng thì phong phú đa dạng.

Điều hòa trung tâm đối với diện tích có hệ thống rộng lớn thì điều hòa này đống vai trò rất quan trọng trong việc điều tiết nhiệt độ

Song việc lắp đặt điều hòa trung tâm không hề dơn giản như chúng ta lắp điều hòa dân dụng bình thường nó đòi hỏi phải có kinh nghiệm lắp điều hòa âm trần.

Bạn đang tìm trung tâm lắp đặt điều hòa trung tâm tại hà nội chẳng khó gì hãy gọi cho công ty điện lạnh Duyên Định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi chuyên nhận lắp đặt tất cả các loại điều hòa có công suất từ bé đến lớn.hãy gọi 0989784787 để sử dụng dịch vụ uy tín của chúng tôi.

 Thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa không khí.

 Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm

Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm

Trước tiên  chúng tôi sẽ đến thị sát vị trí chỗ lắp điều hòa trung tâm

Tư vẫn cho khách hàng sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất

Báo gia cho khách hàng trước khi thi công

Khách hàng đồn ý chúng tôi bắt tay vào việc lắp đặt điều hòa có công suất lớn

Chúng tôi cung cấp cả phụ kiện và thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm

Thi công lắp đặt xong chúng tôi sẽ viết hóa dơn và cho máy chạy thử trong vòng 1h máy chạy ổn định khách hàng mới thanh toán.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội chuyên nghiệp và dịch vụ bán điều hòa cũ tại hà nội nếu bạn có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi nhé.

 

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!