Dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

Dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

Điều hòa sau một thời gian sử dụng có thể nhiều lý do làm cho điều hòa bị hao hụt gas hay thậm chí điều hòa hết sạch gas.Để biết được tại sao điều hòa lại bị hết gas vậy dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas như sau.

Khi bật điều hòa mà không thấy mát về mùa hè và không thấy nóng về mùa đông trong khi máy vẫn làm việc liên tục là dấu hiệu của điều hòa hết gas .

Khi bật điều hòa lên sử dụng không thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường là do điều hòa sắp hết gas.

Dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

Dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

Trên là dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas những nguyên nhân dẫn đến vẫn đề điều hòa hết gas,có thể do trong quá trình lắp đặt hay quá trình thao lap dieu hoa không được tốt nên gây lên điều hòa bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn hoặc hở các vị trí bắt rắc co nối ống đồng, dàn nóng do lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng. Nếu điều hòa mất gas do những nguyên nhân như vậy thì việc phải bơm gas thêm cho máy là điều không thể tránh khỏi những việc bơm gas và sử dụng được bao nhiêu thời gian hay chỉ được mấy hôm lại hết.Vậy bạn hãy gọi đến công ty tránh nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Duyên Định để được kỹ thuật viên có tay nghề đến tìm ra chỗ hở và khắc phục .lúc đó mình mới bắt đầu nạp gas điều hòa vào ,để đảm bảo điều hòa sử dụng không bị hết gas nhanh .

Hãy gọi cho công ty điện lạnh Duyên Định chúng tôi theo số điện thoại 0989 784 787 để được phục vụ nhanh nhé.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ bán điều hòa cũ tại hà nội hãy gọi theo số 0936 784 787 khi bạn cần bán điều hòa hoặc mua điều hòa cũ nhé.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!