Đảm bảo an toàn khi sử dụng tủ lạnh

Đảm bảo an toàn khi sử dụng tủ lạnh

Để tủ lạnh có thể hoạt động và đem đến hiệu quả tốt nhất cho bạn, đồng thời mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn, các chuyên viên ngành sửa tủ lạnh tại hà nội của chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin bảo đảm sự an toàn và 1 số lưu ý mà bạn cần phải nhớ rõ trong quá trình sử dụng tủ lạnh.

tháo lắp điều hòa

tháo lắp điều hòa

Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

Đầu tiên bạn cần phải chú ý khi lắp đặt tủ lạnh, đây là 1 điều hết sức quan trọng quyết định đến việc tủ lạnh có bền hay không. Khi lắp đặt tủ lạnh bạn không nên để tủ ở những chỗ ẩm thấp, những chỗ có nước vì như thế sẽ gây nguy hiểm cho bạn nếu bị giật điện. Đồng thời bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các kỹ thuật viên bên bán tủ lạnh cũ tại hà nội để thực hiện lắp đặt cho đúng. Và sau khi lắp đặt xong tủ lạnh các bạn đừng nên cắm điện cho tủ hoạt động ngay mà nên chờ khoảng vài phút, và hơn nữa còn phải đảm bảo nguồn điện luôn đủ công suất và điện áp phù hợp với tủ lạnh để tủ hoạt động được tốt hơn. Khi cắm điện bạn cũng cần chú ý xem phích cắm đã được cắm chặt hay chưa, không nên để dây điện quá căng dễ dẫn đến bị đứt và chập điện. Đặc biệt, tủ lạnh là loại thiết bị sử dụng 1 lượng điện khá lớn nên bạn tuyệt đối không nên cắm chung ổ với những thiết bị khác để tránh sự cố quá tải và cháy nổ.

Trên đây là những lưu ý hết sức quan trọng khi bạn sử dụng điều hòa, hãy ghi nhớ và thực hiện theo để tránh hỏng hóc. Khi hỏng hóc bạn hãy liên hệ ngay với thợ sửa tủ lạnh để được sửa chữa kịp thời.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!