Công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi không chỉ nổi tiếng với công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nano Titanium mà nó còn rất được ưa chuộng với công nghệ tiết kiệm năng lượng. Vậy để biết những công nghệ tiết kiệm năng lượng đó là gì thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới của các chuyên gia sua tu lanh tai ha noi nhé.
Công nghệ tiết kiệm năng lượng
Tủ lạnh Hitachi được ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ mỗi ngày của gia đình bạn. Một số công nghệ nổi bật như:

Công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ tiết kiệm điện trên tủ lạnh Hitachi

+ Công nghệ làm mát tái sử dụng luồng khí lạnh: Không giống như những công nghệ khác, dòng công nghệ tái sử dụng này sẽ tái tạo lại luồng khí lạnh bằng cách thổi khí lạnh từ tuyết trên dàn lạnh xuống các ngăn phía dưới mỗi khi máy nén ngưng hoạt động. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng mà tủ phải sử dụng khi không được tái tạo luồng khí.

+ Máy nén Inverter và công nghệ cảm biến Eco:

Đây chính là 2 ưu điểm nổi bật nhất được người dùng lấy làm tiêu chuẩn để chọn mua tủ lạnh Hitachi. Các chuyên gia ngành sua tu lanh cho biết công nghệ Inverter với nhiều chế độ hoạt động khác nhau không chỉ giúp tủ hoạt động hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm tối đa năng lượng. Cùng với đó là công nghệ cảm biến Eco đảm bảo nhiệt độ lý tưởng giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.
+ Chế độ tiết kiệm điện: Tủ lạnh được thiết kế chuông báo mỗi khi cửa tủ mở quá 1 phút giúp bạn chú ý và không để thất thoát luồng khí lạnh ra bên ngoài.
Tủ lạnh Hitachi rất tiện lợi phải không? Với các công nghệ hiện đại mà các chuyên gia ngành sua tu lanh , ban tu lanh cu tai ha noi của chúng tôi đã nêu trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo gặp phải các bất tiện.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!