Công nghệ không đóng tuyết trên tủ lạnh

Công nghệ không đóng tuyết trên tủ lạnh

Bạn đã từng rất phiền muộn khi tủ lạnh nhà bạn bị đóng tuyết? Nhưng hiện nay với công nghệ tiên tiến thì chuyện đó không còn là lo lắng của người sử dụng nữa, với công nghệ không đóng tuyết sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn việc đóng tuyết trong tủ lạnh. Cùng tham khảo ý kiến của các chuyên viên sửa tủ lạnh ở bài viết sau đây nhé.

tháo lắp điều hòa tại hà nội

tháo lắp điều hòa tại hà nội

Cùng tham khảo các bài viết sau

Khi sử dụng những loại tủ lạnh đóng tuyết khiến bạn rất khó chịu bởi những vấn đề xảy ra  khi tủ bắt đầu đóng tuyết như mất đi không gian lưu trữ thực phẩm, hao tốn tiền bạc do tốn quá nhiều điện hay những lần phải gọi thợ sua tu lanh tới sửa, tốn thời gian cho việc dọn dẹp đống tuyết xuất hiện trong tủ. Chính vì những tình trạng gặp phải ở trên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra loại tủ lạnh không đóng tuyết vô cùng hữu ích với cấu tạo gồm ba bộ phận: bộ đếm thời gian, một cuộn dây nhiệt làm nóng và một bộ cảm biến nhiệt. Với cấu tạo khá đơn giản như vậy sẽ làm tan chảy lớp tuyết bám quanh bề mặt tủ nhờ nguyên tắc hoạt động của tủ, cứ 6 tiếng sẽ kích hoạt cuộn dây nhiệt làm nóng. Khi lớp tuyết tan hết, bộ cảm biến nhiệt sẽ giảm nhiệt độ xuống 0 độ C và tự động tắt dây nhiệt, khi ấy dây làm lạnh lại tiếp tục hoạt động cung cấp hơi lạnh cho tủ. Đồng thời, tủ còn tránh cho thực phẩm ôi thiu, bảo quản được lâu hơn  nhờ hệ thống quạt cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ.

Công nghệ không đóng tuyết đã đem đến cho bạn và gia đình chiếc tủ lạnh thỏa mãn nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Hãy cùng lien hệ dịch vụ sua tu lanh tai ha noi để được tư vấn thêm.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!