/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Có nên giặt đồ trẻ sơ sinh bằng máy giặt

Có nên giặt đồ trẻ sơ sinh bằng máy giặt

Các mẹ mới sinh,thường phải giữ gìn cẩn thận,kiêng cự rất lâu,ít nhất là 1 tháng,có người là 3 tháng,vì sau khi sinh sức khỏe và sức đề kháng cũng như lớp da rất mỏng,tâm lý cũng chưa được ổn định.Vậy,việc giặt đồ cho mẹ và bé lúc này,nếu không có mẹ chồng hoặc mẹ vợ hoặc em gái phụ giúp,những đấng mày râu sẽ làm sao? Giặt đồ bằng tay hay cho máy giặt?giặt bằng máy giặt có ảnh hưởng gì không?

Công ty điện lạnh Duyên Định-chuyên cung cấp các dịch vụ nổi bật như sau :Sửa điều hòa tại hà nội ,tháo lắp điều hòa tại hà nội , sửa máy giặt tại hà nội sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích đối với những băn khoăn trên của các ông bố!

1.Được giặt đồ cho mẹ và trẻ sơ sinh

Vì để có thời gian chăm sóc,nấu nướng,bổ dưỡng,và còn nhiều việc khác như quét dọn,nấu nướng,làm các đức lang quân cứ vướng víu tay nọ,chân kia.Do đó,dùng máy giặt sẽ giúp các ông chồng đỡ một việc,có thời gian chăm mẹ và bé tốt hơn.

Có nên giặt đồ trẻ sơ sinh bằng máy giặt

Có nên giặt đồ trẻ sơ sinh bằng máy giặt

2.Lưu ý khi dùng máy giặt cho mẹ và bé

Được giặt,nhưng tiến trình giặt sẽ phải tuân thủ những trình tự sau,vì da mẹ và bé lúc này rất nhạy cảm,nhất là bột giặt là chất tẩy rửa,có khả năng gây kích ứng cho làn da,gây viêm nhiễm.

  • Đầu tiên,phân loại đồ mẹ ra riêng,đồ bé để riêng
  • Dùng một chậu to,xả nước,một chậu vừa có pha sẵn xà phòng vào đấy lượng vừa đủ rồi
  • Khi thay đồ cho mẹ và bé,vò qua nước sạch ở chậu to,sau đó chuyển qua chậu vừa ngâm vào
  • Tối ngày,dùng tay đảo qua đảo lại lượng đồ trong chậu vừa đã có sẵn bột giặt,cho vào máy một lượt
  • Chọn chế độ giặt nhẹ,xả,vắt
  • Các bố hoàn toàn có thể yên tâm làm việc khác,không phải hì hụi để kì cọ vệt sữa hay giặt từng cái tã cho bé và mẹ.
  • Lưu ý: đồ bé sơ sinh thường là tã,vải mềm,cho nên cần phân loại ra,tránh đồ màu dây vào,đồ của bố mẹ cứng và dày hơn nên để dưới lồng,đồ bé để trên thân lồng

Duyên định hi vọng,các đức lang quân khi tham khảo bài viết này sẽ thực hiện theo và giảm tải được công việc nhà,có thêm thời gian bên vợ con và thư giãn,nghỉ ngơi.

Ngay khi có những thắc mắc hoặc cần đến dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội,bạn có thể gọi vào đầu máy 0989.784.787 để được giúp đỡ.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!