/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Có nên dùng điều hòa cho người già không

Có nên dùng điều hòa cho người già không

Theo như ước tính của báo xã hội mỗi năm có trên hàng trăm người chết như trường hợp Mới đây, sự việc về hai người chết do say nắng ở Nghệ An đã khiến không ít người dân hoang mang về tình hình khí hậu khắc nghiệt đang đe doạ đến tính mạng.

Nạn nhân đầu tiên là ông Nguyễn Văn Liễu (51 tuổi) trú xóm 10, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Theo lời kể của bà Nguyễn Thị Tú – vợ của nạn nhân cho hay: “hôm đó (1-6) mới 6 giờ mà mặt trời đã lên cao, nắng rất gay gắt nhưng vì lạc đã già phải thu hoạch gấp nên chồng tôi vác cày ra đồng cày đất để nhổ lạc. Khoảng 8 giờ sáng, khi đang cày thì ông ấy ngất xỉu tại ruộng. Ngay lập tức, gia đình đưa ông ấy lên trạm xá xã thì mạch không còn đập. Khi xe cấp cứu tới chở chồng tôi lên bệnh viện tỉnh thì ông ấy tử vong trên đường đi” vậy những trường hợp thương tân như vậy bạn có nên lắp điều hòa hay không.Nếu các cụ già đã có tuổi sông ở địa bàn hà nội ,ban nên cố gắng sắp xếp lắp cho mình một bộ điều hòa để tránh những trường hợp thương tâm như trên.Để lắp điều hòa bạn hãy gọi ngay công ty điện lạnh Duyên Định chúng tôi chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội.

Vì sao lại nên lắp điều hòa

Có nên dùng điều hòa cho người già không

Có nên dùng điều hòa cho người già không

Nhiệt độ mỗi ngày tăng liên tục làm cho chúng ta rất khó chịu,nên việc lắp điều hòa cho gia đình là việc làm rất cần thiết ,đối với người già và trẻ nhỏ.Hãy lắp điều hòa để tránh tình trạng đáng tiếc như trên.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!