Có cần nạp ga khi lắp điều hòa không

Có cần nạp ga khi lắp điều hòa không

  • Điều hòa cũng giống như chiếc lốp xe máy của mình vậy dùng nhiều hay dùng ít đều một thời gian sẽ bị hao hụt nên điều hòa nhà mình cũng như vậy.Khi bạn dùng điều hòa tầm một vài năm là bạn phải nạp ga điều hòa cho nó thêm nếu không nạp bổ sung ga thêm điều hòa hoạt động sẽ không mát như ban đầu.Còn khi bạn tháo lắp điều hòa thì bạn nhất thiết phải nạp bổ sung thêm một lượng ga phù hợp với thời tiết lúc thời điểm nhiệt độ ngoài trời.

Nạp ga điều hòa có phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời không

Có cần nạp ga khi lắp điều hòa không

Có cần nạp ga khi lắp điều hòa không

  • Khi bạn nạp ga điều hòa bạn phải có đồng hồ nạp ga những khi nạp ga mình cũng phải xem nhiệt độ ngoài trời để mình biết được lượng ga mình phải nạp,nếu trời lạnh bạn chỉ có thể nạp khi nào đồng hồ bào lên tới 50 psi.
  • Còn khi vào mùa nắng nóng nhiệt độ ban trời nóng làm cho ga điều hòa sẽ nở ra nên khi bạn nạp ga vào máy lên tới 80 psi ga.
  • Vậy nạp ga điều hòa thực chất cũng rất quan trọng nên bạn phải xem sự chênh lệch của thời tiết so với nhiệt độ điều hòa.

Vậy khi nào mình phải nạp thêm ga

  • Khi bạn lắp điều hòa thì chắc chắn bạn phải cần thêm ống đồng kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng nên khi mình lắp máy lên lượng ga trong máy phải chia đều cho đường ống nên bạn phải nạp thêm lượng ga vào máy để đủ với hệ thống làm lạnh của điều hòa quy định.
  • Còn khi bạn tháo điều hòa ra rồi lắp lại cho địa điểm khác bạn sẽ phải mất đi một luông ga khi máy không hồi về hết nên khi bạn lắp máy lên ban rất cần phải nạp bổ sung thêm.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!