Chuyên khắc phục các lỗi điều hòa

Chuyên khắc phục các lỗi điều hòa

Công ty điện lạnh chúng tôi là một đơn vị được rất nhiều quý khách hàng và các công ty vừa và nhỏ biết đến.Với chuối dịch vụ như sửa điều hòa ,tháo lắp điều hòa ,bảo dưỡng điều hòa .Nên mỗi năm chúng tôi thu hút trên 10000 khách hàng mỗi năm.Hầu hết các lỗi điều hòa có thể xẩy ra mà mình không mong đợi.

Vậy các lỗi đó sẽ như thế nào khi điều hòa đang gặp phải.

Chuyên khắc phục các lỗi điều hòa

Chuyên khắc phục các lỗi điều hòa

1: Điều hòa không chạy quạt

Nguyên nhân có thể do tụ yếu nên không khởi động được quạt chạy nên khi gây lên sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sự làm mát của điều hòa.Khi điều hòa bạn thấy không chạy quạt thì nhiệt độ làm mát kém đi,máy chạy phát ra tiếng ồn lớn.Khi thấy vậy bạn không nên cố để cho điều hòa chạy tiếp sẽ gây lên sự hỏng hóc khác đối với điều hòa.

2: Điều hòa chạy bám tuyết đầu ống nhỏ

Đó là sự nhận biết dễ dàng khi thấy điều hòa bám tuyết đầu ống nhỏ đó là do điều hòa bị thiếu gas.

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa thiều gas đó là do điều hòa nhà bạn đã lâu ngày không được nạp bổ sung thêm gas,khi lắp đặt điều hòa không cận thận nên gây lên điều hòa xì gas hay bị hở gas.

3: Điều hòa chạy kêu ồn ngoài cục nóng

Có rất nhiều nguyên nhân khi điều hòa chạy ngoài cục nóng phát ra tiếng ồn đó là do điều hòa chạy có các vật gần đó cà vào máy nên gây lên sự cọ sát nên mới như vậy.Điều hòa còn có thể có lý do như các vít bắt chân bị lỏng cũng gây lên như vậy.

Còn có thể bộ phận trong máy nén gặp vẫn đề khi máy chạy sẽ phát ra tiếng ồn lớn trong máy nén.

Vậy khi điều hòa nhà bạn gặp các vẫn đề đó bạn hãy gọi đến công ty điện lạnh Duyên Định chuyên nhận sửa các lỗi điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội,hay bán điều hòa cũ tại hà nội sẽ đến kiểm tra và phát hiện bệnh cho điều hòa nhà bạn.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!