Cấp đông mềm trên tủ lạnh là gì

Cấp đông mềm trên tủ lạnh là gì

Đã có rất nhiều người nội trợ lo lắng vì tủ lạnh phải mất thời gian rã đông nên ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm. Thế nhưng ngày nay với công nghệ hiện đại đã cho ra tính năng cấp đông mềm khiến đồ ăn nhà bạn luôn tươi ngon. Để tìm hiểu rõ hơn về chức năng này bạn hãy đọc luôn bài viết dưới đây của các chuyên viên ngành sua tu lanh nhé.

thao lap dieu hoa

thao lap dieu hoa

Cơ chế cấp đông mềm

Khi sử dụng những loại tủ lạnh thông thường bạn sẽ thấy thực phẩm để trong ngăn đông lạnh rất cứng, đến nỗi khó cắt và hơn nữa là không thể cắt được bởi thực phẩm đã bị các luồng hơi lạnh thổi trực tiếp vào làm đóng băng chúng. Và khi muốn chế biến chúng ta thường phải ngâm thực phẩm trong nước để rã đông, như vậy sẽ làm dưỡng chất có trong thực phẩm bị mất đi 1 lượng khá lớn, điều này không đảm bảo đủ dinh dưỡng cho các thành viên cho gia đình. Thế nhưng với loại tủ lạnh được tích hợp công nghệ cấp đông mềm thì khác, các chuyên viên ngành sua tu lanh cho biết chúng luôn giúp cho các thực phẩm tươi ngon mà không bị đóng đá, dễ dàng nấu ăn ngay sau khi bạn lấy thực phẩm ra khỏi tủ mà không cần rã đông. Từ đó luôn đảm bảo lượng dưỡng chất đầy đủ của thực phẩm như lúc mới mua về. Ngoài ra công nghệ hiện đại này còn hạn chế sự phát triển của các loại vi sinh vật, làm giảm thiểu mùi thực phẩm.

Với công nghệ cấp đông mềm hiện đại trên bạn tha hồ có thể dự trữ thực phẩm trong ngăn đông mà không lo chúng bị đông đá nữa rồi. Còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ bên dịch vụ sua tu lanh tai ha noi để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!