Cảnh báo khi sử dụng điều hòa không đúng cách

Cảnh báo khi sử dụng điều hòa không đúng cách

Điều hòa nhiệt độ bên cạnh những công hiệu của nó,ai cũng biết đó là sưởi ấm và làm mát giúp người dùng có được nền nhiệt như ý muốn,trả lại trạng thái tinh thần thư thái cho người dùng thì nó cũng tiềm ẩn những biến cố mà không ai muốn,nguy hiểm thậm chí gây chết người.Lý do tại sao? Cùng Duyên Định-chuyên sửa điều hòa tại hà nôị,tháo lắp điều hòa tại hà nội…tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Như ta đã biết,trong thân máy điều hòa,ở chỗ dàn lạnh,có lắp thiết bị  làm lạnh,bộ lộc khí ở phía ngoài,cho nên khí lạnh được phả ra một cách trực tiếp và nhanh chóng tỏa ra nhất để làm dịu không gian phòng bạn trong vòng khoảng 3 phút.

Chính vì tốc độ truyền nhiệt nhanh như vậy nên khi sử dụng điều hòa,bạn từ bên ngoài trời nóng,hoặc từ phòng tắm lạnh bước  ra,dễ gây sốc nhiệt.

Có lẽ bạn biết Vloger nổi tiếng Toàn Shinoda năm ngoái 24.7.2014 và gần đây là một người đàn ông ở Phú Yên khi vừa ra khỏi phòng tắm,chính vì ngồi dưới điều hòa nhiệt độ,trong khi độ ấm cơ thể chưa trả về trạng thái chuẩn,đủ nhiệt nên đã bị sốc nhiệt và cướp đi sự sống của hai nhân vật trên.Thật thương tâm! Chúng tôi-Điện Lạnh Duyên Định,với cái tâm của nghề,không muốn và hi vọng không có trường hợp nào tương tự như trên xảy ra,nên viết bài này để cảnh báo cho quý khách hàng đang sử dụng điều hòa nhiệt độ,cần sử dụng đúng cách,để bảo đảm sức khỏe và tính mạng cho bản thân và gia đình.

Khuyến cáo

Cảnh báo khi sử dụng điều hòa không đúng cách

Cảnh báo khi sử dụng điều hòa không đúng cách

Khuyến cáo chung cho tất cả khách hàng đang sử dụng điều hòa nhiệt độ,nên để độ chênh lệch nhiệt độ phòng so với môi trường tối đa là 7 0C các bạn nhé!

Lượng gas chuẩn trong điều hòa là 65-70 Psi.Cần để điều hòa nhiều nền nhiệt trong từng thời gian một ngày.Trước khi ra ngoài 20 phút nên tắt điều hòa đi vì độ mst có thể giữ lại trong phòng kín được 20 Phút đấy bạn,tiết kiệm được điện năng lại không ảnh hưởng sức khỏe.Khi vừa ngoài trời nóng về,tốt nhất để nhiệt độ vừa phải,sau đó hạ dần,cho cơ thể thích ứng kịp thời đã.

Nên đặt thêm cây xanh trong phòng để giúp điều hòa bớt mùi khó chịu và giúp cường độ trao đổi khí trong phòng được thường xuyên hơn.

Duyên Định,trước khi bán điều hòa cho khách hàng,thường dặn dò tỉ mỉ,hướng dẫn sử dụng chu đáo cho quý khách hàng.Vì sức khỏe người sử dụng,niềm tin yêu của quý khách dành cho chúng tôi là miếng cơm,manh áo của chúng tôi,cũng như người thân,quý nhân của chúng tôi vậy.

Hãy đến với điện lạnh Duyên Định hôm nay-chuyên cung cấp điều hòa,sửa điều hòa tại hà nội…để tận hưởng đích thực chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!