Cần chú ý những gì khi mua điều hòa cũ

Cần chú ý những gì khi mua điều hòa cũ

Điều hòa là 1 thiết bị rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có khả năng mua 1 chiếc điều hòa mới, vì thế giải pháp cho họ là chọn mua những loại điều hòa đã qua sử dụng. Nhưng khi mua bạn cần chú ý những gì? Hãy đọc ngay bài viết sau đây của các chuyên viên ngành tháo lắp điều hòa để biết nhé.

Chú ý khi mua điều hòa cũ

sửa tủ lạnh tại hà nội

sửa tủ lạnh tại hà nội

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua hay gọi ngay cho thợ tháo lắp điều hòa và nhờ họ tư vấn và kiểm tra giúp. Đây là giai đoạn tốn khá nhiều thời gian nhưng nó lại là yếu tố quyết định bạn có chọn đúng loại điều hòa chất lượng hay không. Trước tiên bạn cần nhờ họ kiểm tra ống đồng ở cả 2 trục nóng và lạnh để xem chúng còn màu đồng và còn nguyên vẹn hay không. Nếu chúng đã chuyển màu hoặc bị biến dạng thì bạn không nên chọn chiếc điều hòa ấy. Tiếp theo là những mối hàn của 2 đường ống dẫn gas, khi kiểm tra mà thấy còn nguyên mối hàn thì đây là 1 chiếc điều hòa khá tốt và có thế sử dụng được. Một lưu ý tiếp theo đó là cục nóng của máy lạnh, yếu tố này bạn  phải cực kì cẩn thận vì đôi khi cục nóng thường bị tráo đổi bởi những hãng rẻ tiền và kém chất lượng.

Với những lưu ý rất bổ ích của các chuyên viên ngành tháo lắp điều hòa , bán điều hòa cũ tại hà nội của chúng tôi thì bạn không cần phải lo lắng về việc chọn 1 chiếc điều hòa cũ nữa. Mọi yếu tố cần lưu ý đã được nêu rõ ở trên, bạn hãy ghi nhớ và làm theo nhé.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!