Cách xả tuyết trong tủ lạnh mini

Cách xả tuyết trong tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng. Thế nhưng khi tủ lạnh mini bị đóng tuyết nhiều người vẫn chưa biết phải xả tuyết thế nào cho sạch sẽ mà lại không gây hại cho tủ. Vì vậy trong bài viết dưới đây các chuyên gia ngành sua tu lanh tai ha noi sẽ hướng dẫn bạn cách xả tuyết trong tủ lạnh mini.

Hướng dẫn xả tuyết trong tủ lạnh mini

Cách xả tuyết trong tủ lạnh mini

Cách xả tuyết trong tủ lạnh mini

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng tủ lạnh mini vẫn có thể chứa được rất nhiều các đồ ăn thức uống mát lạnh và các loại thức ăn nhanh. Vì thế các chuyên gia ngành sua tu lanh khuyên bạn nên thường xuyên tủ vệ sinh để ngăn ngừa những loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn. Và việc vệ sinh cho tủ lạnh  mini cũng rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian như những dòng tủ lạnh có kích thước lớn. Các bước thực hiện như sau:

+ Lấy tất cả những đồ ăn đang để trong tủ lạnh mini ra bên ngoài: Trong quá trình vệ sinh tủ bạn không nên để thức ăn bên trong, hãy bỏ chúng ra bên ngoài hoặc 1 nơi có thể giữ lạnh tốt giúp bảo quản tạm thời. Đồng thời bỏ đi những thức ăn không sử dụng được nữa để tránh những mùi hôi khó chịu.

+ Ngắt nguồn điện ra khỏi tủ lạnh mini: Sau khi rút phíc cắm ra bạn hãy di chuyển tủ lạnh mini tới 1 nơi thoáng mát nhưng chú ý là tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời nhé.

+ Mở các cánh cửa tủ lạnh mini ra để tủ có thể tự rã đông, và tốt nhất bạn nên để tủ rã đông qua đêm.

+ Qua ngày hôm sau bạn có thể dùng khăn ướt lau lại các bề mặt cũng như các ngăn trong tủ lạnh mini. Sau đó bạn hãy để chúng thật khô ráo.

+ Bước cuối cùng bạn hãy cắm lại nguồn điện vào tủ và sử dụng như bình thường được rồi.

Cách vệ sinh tủ lạnh mini mà các chuyên gia ngành sua tu lanh , mua bán tủ lạnh cũ hướng dẫn ở trên thật dễ thực hiện phải không nào? Hãy làm theo để tủ lạnh nhà bạn luôn sạch sẽ, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn nhé.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!