Cách vệ sinh tủ lạnh

Cách vệ sinh tủ lạnh

Đa số các chị em đều tích trữ đồ ăn hàng tuần trong tủ vì không có thời gian đi chợ mỗi ngày, khi đồ ăn tích trữ lâu ngày mà không được vệ sinh sẽ dẫn đến tủ dễ bị hư hỏng. Khi ấy bạn sẽ phải tìm đến những trung tâm sửa tủ lạnh tại hà nội, vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh tủ lạnh đúng cách.

Cách vệ sinh tủ lạnh

Cách vệ sinh tủ lạnh

Đầu tiên bạn nên rút phích cắm ra rồi lấy hết thực phẩm trong tủ ra ngoài, để một lúc cho đá tan hết. Sau đó dùng xà phòng để lau tủ, vệ sinh xong thì lau khô rồi để thông thoáng một lúc. Đồng thời bạn sử dụng các loại thuốc tẩy diệt khuẩn để lau sạch các rang cửa bởi những chỗ đó là nơi vi khuẩn vây bám khá nhiều. Cuối cùng để khử mùi cho tủ lạnh bạn có thể sử sụng một số loại vỏ hoa quả như vỏ cam, bưởi hay lá chè tươi đều được. Đặc biệt bạn nên kiểm tra ga tủ lạnh sau khi đã vệ sinh xong, lúc này bạn cắm lại phích căm cho tủ hoạt động rồi điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh từ 5-10 độ C. Bây giờ bạn sẽ nghe block tủ lạnh tạo ra tiếng ì ì, sau một lúc hoạt động nếu tủ lạnh đạt tới nhiệt độ bạn vừa điều chỉnh thì khi ấy block này sẽ hoạt động êm. Nếu block liên tục hoạt động và ít lạnh hơn trước thì bạn nên gọi dịch vụ sua chua tu lanh tai Ha Noi để nạp ga.

Lưu ý cho bài viết trên

Bài viết trên đã cho bạn một thông tin hữu ích về cách vệ sinh tủ lạnh, chống rò gỉ, mang lại cho bạn tối đa lợi ích của chiếc tủ lạnh mong muốn. Nếu gặp các vấn đề về tủ lạnh khó giải quyết bạn có thể liên hệ tới  trung tâm sửa chữa tủ lạnh.

Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm dịch vụ tháo lắp điều hòa,bảo dưỡng điều hòa,mua bán điều hòa cũ tại hà nội,nạp gas điều hòa cũ tại hà nội

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!