Cách thay thế tụ điện của máy điều hòa cục bộ

Cách thay thế tụ điện của máy điều hòa cục bộ

Hiện nay điều hòa là thiết bị phổ biến Nếu người dân sử dụng rất nhiều và những lỗi thường gặp ở điều hòa cục bộ hiện nay do thời tiết quá nóng nên điều hòa được người dân chúng ta hoạt động liên tục nên điều hòa thường bị hỏng tụ.

tháo lắp điều hòa tại hà nội

tháo lắp điều hòa tại hà nội

Nguyên nhân điều hòa hỏng tụ điện và cách khắc phục như thế nào Bạn hãy tìm đến cơ sở sửa điều hòa tại hà nội của công ty điện lạnh duyên định chúng tôi. Vậy nhiều cơ sở nằm rải rác trên địa bàn Hà Nội và Hà Đông Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30 phút khi bạn gọi.

Công ty điện lạnh duyên định chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và sửa điều hòa tại Hà Nội bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ uy tín chất lượng hoạt động hơn 10 năm nay chúng tôi đã được khách hàng yêu mến và tin tưởng trong nhiều năm qua

Để kiểm tra và thay thế tụ điện trước tiên chúng ta hãy tắt áptômát để đảm bảo an toàn khi thay tụ điện. Tháo nắp đậy của dàn nóng và chúng ta thấy con tụ năm ở bề mặt trên của máy nén dùng touvit mở ngoàm tụ điện sau đó rút các vật cản trên trụ điện chúng ta cần chú ý các đầu dây dùng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tụ điện chúng ta vẫn đồng hồ về tháng đó 10 ôm Dùng que đo của đồng hồ đo hai chân tủ điện và đảo chiều quê đó chân tủ thì chúng ta đo đảo chiều mà thấy đồng hồ không lên chứng tỏ đồ điện đã bị hỏng vì vậy chúng ta cần thay thế tụ mới. Khi thay thế từ mới chúng ta cần lưu ý nhìn gió thông số trên tụ như vậy chúng ta cần thay thế một từ mới có chỉ số tương đương với tủ điện cũ.

Ta lắp đặt tủ điện mới cho máy nén cần chú ý các đầu dây lúc chúng ta rút ra để cắm cho đúng thì máy nén mới hoạt động Sau đó chúng ta dùng vít tụ mới vai trò khởi động máy dùng Ampe kìm để theo dõi dòng điện chạy trên điều hòa đã hoạt động ổn định hay chưa. như vậy chúng ta đã thấy trong tủ điện máy nén điều hòa cục bộ.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!