Cách sử dụng điều hòa đúng cách

Cách sử dụng điều hòa đúng cách

Để đưa quý khách hàng đến vứi cách sử dụng điều hòa đúng cách ,ngoài việc tháo lắp điều hòa thì cách sử dụng điều hòa đúng cách cũng tạo nên lường sử dụng tốt cho điều hòa và kéo dài thêm tuổi thọ

Lưu ý tới điều khiển như sau

bán điều hòa cũ tại hà nội

bán điều hòa cũ tại hà nội

– Ngoài việc sử dụng điều khiển đúng với hướng dẫn sử dụng thì việc bảo quản điều kiển cũng rất cần thiết như sau.

– Bộ điều khiển từ xa dùng 2 pin tiểu 1,5V. Nếu không sử dụng điều hòa lâu nên tháo pin ra đề phòng pin chảy nước làm hỏng điều khiển từ xa.

– Khi điều khiển dùng được một năm nên thay bin điều khiển mới vào.

– Khi thay bin bạn nên thay cả hai viên bin chứ không nên thay một cái nhé

-Tránh trẻ nhỏ làm rơi vỡ

– Tránh ánh nắng mặt trời,tránh nước vào điều khiển

Trên điều khiển có rất nhiều chức năng để sử dụng .Nên việc đầu tiên là việc điều chỉnh tắt bật của điều hòa bằng nút ấn On/OFF.Còn điều chỉnh chế độ bằng cách ấn nút ấn MODE ,trong đó có ba chế độ,chiều nóng,chiều lạnh,hút ẩm và chế độ tự động.

Còn phần tốc độ quạt hãy sử dụng nút ấn FAN để điều chỉnh,trên màn hình sẽ hiện thị biểu tượng tốc độ gió như nếu mạnh biểu tượng sẽ tăng lên còn chế độ thì biểu tượng sẽ chỉ một vạch.

TRên điều khiển có rất nhiều nút ấn những chủ yếu mình chỉ dùng các nút ấn trên,nên quý khách hàng chỉ cần nhớ những nút ấn trên để đảm bảo mình đã làm đúng cách sử dụng điều hòa .Đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Mọi vẫn đề bạn có thể gọi 0989 784 787 để được phục vụ nhanh chóng nhất và bảo hành dài hạn nhất,Duyên Định sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng điều hòa hoạt lý nhất ,nếu bạn chưa hiểu.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!