Cách dùng điều hòa tránh bị cảm

Cách dùng điều hòa tránh bị cảm

Hiện nay nhu cầu của con người ngày càng tăng cao nên việc sử dụng điều hòa trong những ngày nắng nóng là việc rất cần thiết. Nhưng cũng vì chưa sử dụng đúng cách mà nhiều người bị cảm, bởi vậy bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây của dịch vụ thao lap dieu hoa tai ha noi để có cách sử dụng điều hòa tránh bị cảm.

Cách dùng điều hòa tránh bị cảm

Cách dùng điều hòa tránh bị cảm

Hướng dẫn sử dụng điều hòa tránh bị cảm

Việc quan trọng nhất là bạn không nên bật điều hòa khi cơ thể của bạn đang ra mồ hôi. Bạn cần nghỉ ngơi và bật quạt lên để cơ thể ráo mồ hôi, thân nhiệt trở lại trạng thái bình thường. Lúc này bạn có thể mở máy lạnh lên để tận hưởng không khí lạnh từ điều hòa tỏa ra. Bạn nên để nhiệt độ từ 26-27 độ C rồi giảm dần để cơ thể bạn có thể thích nghi với nhiệt độ phòng. Thứ hai, việc ngồi quá lâu trong phòng điều hòa sẽ làm bạn khô họng, da khô, vì thế bạn không nên ngồi quá 2 tiếng và đồng thời uống thật nhiều nước hay bôi kem dưỡng ẩm để chống khô da. Lưu ý bạn nên đặt 1 chậu nước để cân bằng độ ẩm cho. Một điều cũng khá quan trọng đó là việc vệ sinh định kì cho máy lạnh, tốt nhất là 1 lần/tháng, vừa đỡ gây hư hại tới máy sẽ phải gọi thợ tháo lắp điều hòa mà lại tránh được các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút từ máy lạnh phát ra khi không được vệ sinh sạch sẽ.

Bạn cũng thấy rằng việc sử dụng điều hòa có thể xua tan đi cơn nóng của cơ thể bạn, giúp tinh thần thoải mái. Tuy nhiên việc sử dụng không đúng cách rất dễ sinh bệnh và dễ bị cảm. Từ bài viết trên của các chuyên gia tháo lắp điều hòa và bán điều hòa cũ  đã có thêm kiến thức sử dụng rồi.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!