Cách bảo vệ trẻ nhỏ trước tác hại của điều hòa

Cách bảo vệ trẻ nhỏ trước tác hại của điều hòa

Khi sử dụng điều hòa bạn thường lo ngại chúng sẽ gây nguy hại cho bé yêu của bạn bởi trẻ nhỏ thường có sức đề kháng rất kém. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của các chuyên gia ngành tháo lắp điều hòa để biết cách bảo vệ bé yêu từ những tác hại của điều hòa nhé.

Hướng dẫn bảo vệ trẻ nhỏ trước tác hại của điều hòa

Cách bảo vệ trẻ nhỏ trước tác hại của điều hòa

Cách bảo vệ trẻ nhỏ trước tác hại của điều hòa

+ Khi sử dụng điều hòa trong phòng có trẻ nhỏ bạn không nên điều chỉnh nhiệt độ quá chênh lệch so với nhiệt độ ngoài môi trường, mức nhiệt độ lý tưởng đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ là từ 27-28 độ C.

+ Khi bạn mới đưa trẻ từ ngoài nắng vào thì tuyệt đối không sử dụng điều hòa luôn, hay khi vừa ngồi phòng điều hòa xong bạn cũng không nên đưa trẻ ra ngoài nắng vì như vậy sẽ dẫn đến tình trạng sốc nhiệt và ốm. Các chuyên gia ngành tháo lắp điều hòa, bán điều hòa cũ tại hà nội cho biết đây là điều tối kỵ vì ngay cả người lớn còn dẫn dễ thích nghi nữa là trẻ nhỏ.

+Sau khi tắm xong, hay cơ thể trẻ ra mồ hôi bạn hãy dùng khăn lau khô người bé rồi mới bật điều hòa. Như vậy sẽ không làm cơ thể của trẻ bị mất nước.

+ Khi sử dụng điều hòa các bộ mẹ nên để chậu nước bên trong phòng hay chiếc máy phun sương nhằm tạo độ ẩm trong không khí, tránh khô da và ngạt mũi cho trẻ. Nếu có điều kiện bạn có thể mua những chiếc điều hòa ứng dụng công nghệ cao giúp tạo ra các ion kết hợp cùng các bụi nước trong không khí để tạo độ ẩm cho da.

Qua bài viết của các chuyên gia ngành tháo lắp điều hòa ở trên bạn đã biết cách bảo vệ bé yêu khỏi những tác hại của điều hòa rồi. Hãy áp dụng ngay để con yêu có được sức khỏe tốt nhất nhé.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!