Cách bảo quản và sửa chữa tủ lạnh đúng cách

Cách bảo quản và sửa chữa tủ lạnh đúng cách

Tủ lạnh là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, giúp lưu trữ thực phẩm dài ngày không lo bị hỏng hay đem lại sự mát lạnh trong những ngày hè nóng bực. Nhưng nếu tủ lạnh không được bảo quản đúng cách dẫn tới hỏng hóc thì sao? Với những vấn đề đơn giản bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin, tuy nhiên với những tình trạng phức tạp không thể khắc phục được bạn hãy liên hệ với bên sửa tủ lạnh tại hà nội và hà đông.

Cách bảo quản và sửa chữa tủ lạnh đúng cách

Cách bảo quản và sửa chữa tủ lạnh đúng cách

Nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh dễ bị hư hỏng không đâu xa đó chính là thói quen sử dụng tủ lạnh hàng ngày của bạn, vì vậỵ khắc phục tình trạng ấy không khó, bạn chỉ cần thực hiện một số lưu ý sau:

+ Khi di chuyển tủ lạnh bạn không nên bê ngược tủ và hãy nhớ lúc đặt tủ xuống vị trí cố định thì không được cắm điện luôn mà phải để ít nhất 10-15 phút rồi mới cắm điện vào.

+ Tránh dùng vật nhọn như dao để gọt, cạy đá bên trong tủ lạnh đối với những loại tủ bị đóng tuyết. Nếu bạn làm như vậy sẽ dẫn tới tình trạng thủng giàn lạnh bên trong và không còn sử dụng được nữa. Bạn sẽ không thể gọi sua chua tu lanh vì phải thay một chiếc tủ mới, rất tốn kém chi phí.

+ Khi mở tủ lạnh lấy đồ xong bạn phải đóng kín tủ lại, không được để hở, nếu cửa tủ hở thì phải thay ngay cửa mới để tránh tình trạng tủ kém lạnh và đảm bảo độ bền cho tủ.

Trên đây là những lưu ý rất tốt cho việc bảo quản tủ lạnh của bạn, tránh hỏng hóc lại tốn kém chi phí khi phải liên hệ trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội.

Ngoài ra công ty còn có thêm dịch vụ như sau

Sửa điều hòa tại hà nội

Thay máy nén điều hòa ,tủ lạnh

tháo lắp điều hòa tại hà nội

sửa tủ lạnh tại hà đông

………..Và nhiều dịch vụ khác

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!