/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Cách bảo quản điều hòa khi không sử dụng

Cách bảo quản điều hòa khi không sử dụng

Điều hòa là máy có tác dụng làm mát một khoảng không gian nhất định và nó có khả năng thanh lọc bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí.Đảm bảo cho người sử dụng có một không gian thông thoáng mát vào mùa hè và ấm áp về mùa đông.Để máy điều hòa nhà bạn được kéo dài tuổi thọ được bên lâu thì bạn nên tìm hiểu cách sử dụng và cách bảo quản điều khi hết mùa hè hay mùa đông chúng ta không cần tời chúng.Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vụi lòng gọi 0989784787 là đường dây nóng của Công ty điện lạnh duyên định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi luôn có người giải đáp thắc mắc của bạn.

Cách bảo quản điều hòa hòa

Cách bảo quản điều hòa khi không sử dụng

Cách bảo quản điều hòa khi không sử dụng

Sau khi hết mùa sử dụng bạn không dùng tới điều hòa thì bạn nên bảo quan điều hòa như sau :

  1. Rủa sách tâm lưỡi lọc không khí băng cách tháo mặt máy, rút lưới lọc ra, dùng vòi xịt nước phun rửa sạch bụi bám vào mặt lưới lọc, lưới lọc làm bằng nilông nên không được dùng nước nóng để rửa,và không được sấy.Vẩy khô nước rồi gắn lưới lọc vào mặt máy lại.
  2. Bảo quản gian trao đổi nhiệt bằng cách chúng ta cũng dũng nước rửa sạch để ráo chú ý giàn làm bằng các ống nhôm mỏng nên nhẹ tay không làm bẹp ống nó sẽ ảnh hưởng tới độ mát của máy khi mình sử dụng.
  3. Bảo vệ hệ thống làm lạnh
  4. Sau khi không sử dụng thì bạn nên tắt atomats và rút ổ cắn điện một là cho an toàn và tiết kiệm điện.An toàn cho máy.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!