Các yếu tố cần biết khi tháo điều hòa

Các yếu tố cần biết khi tháo điều hòa

Điều hòa bạn cần phải hiểu về nó chứ không biết một chút gì về nó ,bạn sẽ không tự tháo lắp điều hòa được.Vậy khi bạn muốn tháo điều hòa bạn phải biết mình cần phải có những dụng cụ gì ?.Và các bước như thế nào để tháo được điều hòa.

Chuẩn bị dụng cụ và cách tháo điều hòa

  • Khi bạn tháo điều hòa bạn phải chuẩn bị các dụng cụ như sau:Bộ lục giác,kìm nhọn ,tu vít,mỏ lết…
  • Cách tháo điều hòa mình phải cho điều hòa chạy theo chiều lạnh đến khi nào điều hòa chạy cục nóng bên ngoài mình mới lên khóa ga điều hòa lại ,Khi khóa ga điều hòa không phải là mình thích vặn đầu nào trước cũng được mà mình phải vặn chặt đầu nén trước rồi mới từ từ vặn đầu hồi ga lại làm sao mình khóa hết được ga về máy ,tránh trường hợp mình khóa ga chưa hết làm cho sau này mình lắp điều hòa lại phải mất thêm chi phí của khóa ga,làm cho mình lắp lại điều hòa mất một khoản chi phí lớn.Nên khi nhà đình bạn muốn tháo điều hòa hãy gọi cho công ty duyên định chúng tôi để được tư vấn và giá cả cạnh tranh báo giá chỉ một lần không có khoản phát sinh như các công ty khác.
  • Khi mình tháo điều hòa xong ,có thể mình bảo dưỡng điều hòa luôn đẻ khi mình lắp điều hòa lại mà không sợ điều hòa còn bẩn hay rỉ sét.

Làm sao bạn lại tháo điều hòa

Các yếu tố cần biết khi tháo điều hòa

Các yếu tố cần biết khi tháo điều hòa

  • Có rất nhiều lý do làm cho mình phải tháo điều hòa như ,do công việc nhà ở mình phải thay đổi chỗ ở,sửa nhà ,hay do lắp đặt không đúng như quy trình…

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!