Các mã lỗi thường gặp của điều hòa funiki

Điện lạnh duyên định

dịch vụ sửa chữa tháo lắp tại hà nội

trong quá trình sử dụng điều hòa funiki bạn thường bắt gặp các lỗi như:E4,E5,E6….Sau đây chúng tôi đưa ra cho bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục.

Điều hòa Funiki của bạn báo lỗi E4 nhấp nháy,tức là lỗi này quạt không chạy của dàn lạnh.nguyên nhân của lỗi này có hai trường hợp, một la tụ của mạch bị yếu không thể đề cho quạt quay được,cài này ban nên gọi cho thợ đến thay bạn không nên sờ vào.Hai là quạt bị kẹt nguyên nhân có thể quạt dùng lâu ngày không được bảo dưỡng,bạn tháo vỏ nhựa ra cho dầu vào quạt sẽ chạy bình thường.

thao lap dieu hoa tai ha noi

thao lap dieu hoa tai ha noi

-Lỗi E5 thường được gọi là lỗi sensor nhiệt,hình nó giống như con ruồi.Sensor này thực chất chỉ là con trở 8k ơ nhiệt độ 28,tác dụng của nó là cảm biến nhiệt độ để báo về cho vi sử lý.Để vi sử lý phân tích đóng lốc hay ngắt lốc.trong quá trình sử dụng thì cảm biến nó sẽ già đi và làm việc không đúng để báo về vi sử lý.Nên thay mới không sửa được.cái này bạn có thể tự thay được.

-Lỗi E6 rất ít gặp đối với điều hòa funiki ,bởi vì lỗi này là báo thiếu ga nhưng chủ yếu có ở điều hòa thông minh hơn.hay gặp ở điều hòa panasonic .

Dây là những lỡi hay gặp ơ điều hòa funiki,các bạn hãy đọc và tham khảo nhé.Để được biết thêm chi tiết hãy truy cập web :suadieuhoa247.net

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ

tháo lắp điều hòa tại hà nội

sửa điều hòa tại hà nội…

hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ SĐT :0989 784 787

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!