Các lỗi thường gặp ở điều hòa cục bộ

Các lỗi thường gặp ở điều hòa cục bộ

Điều hòa có rất nhiều loại  những hầu như người dân thường dùng điều hòa cục bộ ,vừa là giá thành rẻ và phù hợp với căn nhà của mình.Những trong quá trình sử điều hòa hòa thường hay gặp các lỗi không mong muốn.Cũng như trong quá trình tháo lắp điều hòa cũng sẽ gây lên các lỗi như vậy.

Các lỗi thường gặp ở điều hòa cục bộ

Các lỗi thường gặp ở điều hòa cục bộ

Các lỗi thường gặp ở điều hòa cục bộ

  • Lỗi điều hòa không nhận khiển
  • Lỗi điều hòa không chạy quạt
  • Lỗi điều hòa báo F4

Khắc phục các lỗi trên của điều hòa cục bộ

  1. Khi điều hòa không nhận khiển có rất nhiều trường hợp như bin của điều khiển bị hết.Điều khiển không hiện thị,mắt nhận bị hỏng.Khắc phục nếu điều khiển hết bin mình chỉ cần thay bin mới là được.Điều khiển không lên hình cũng có nghĩa là điều khiển bị hỏng cần thay mấy mới hoặc điều khiển da năng.Còn mắt nhận hỏng bạn phải gọi cho các công ty chuyên sửa điều hòa hoặc lắp điều hòa để sửa cho bạn nhé.
  2. Điều hòa không chạy quạt  có thể do tụ kích bị yếu nếu thế mình phải thay tụ mới đúng như vậy mới được.bạ không nên thay cái nhỏ hơn dù thay vào quạt vẫn chạy những sẽ nhanh bị hỏng trở lại.
  3. Lỗi điều hòa báo F4 chỉ có điều hòa Funiki hay bị lỗi như vậy.Còn các loại điều hòa khác không báo lỗi như vậy.Lỗi F4 là lỗi quạt mặt lạnh không chạy nên điều hòa báo lỗi.Vậy khi điều hòa báo lỗi như vậy mình chỉ cần thay tụ kích quạt là được.Nên khi thay mình nhớ thay đúng chỉ số nhé.
  4. Mong các bạn đọc hiểu và làm theo nhé.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!