Các lỗi điều hòa hay gặp

Các lỗi điều hòa hay gặp

Người dân hà nội hay sử dụng điều hòa một chiều nên vào mùa đông điều hòa như không ai để ý tới nên khi đến hè mới nhớ tới nó rồi mới kiểm tra xem điều hòa có hoạt động tốt không ,nên là thay điều hòa đã không chạy mát còn báo các lỗi điều hòa hay gặp như f4,f5… Nên khi bạn gặp như vậy bạn tự sửa hay gọi cho công ty tháo lắp điều hòa tại hà nội đến khắc phục cho bạn.Vì khi điều hòa gặp các lỗi như vậy bạn không phải là thợ điện lạnh bạn không có thể làm được nên bạn cứ để vậy cho thợ chuyên sửa điều hòa lắp đặt điều hòa đến sửa cho bạn.Để không phải bị chặt chém giữa mùa báo này bạn hãy đến với Duyên Định bạn được sự hài lòng rất cao về chất lượng phục vụ và giá cả khi khắc phục các lỗi điều điều hòa.

Các lỗi của điều hòa hay gặp

Các lỗi điều hòa hay gặp

Các lỗi điều hòa hay gặp

  1. Điều hòa không chạy quạt
  2. Điều hòa không nhận khiển
  3. Điều hòa chạy những không mát
  4. Điều hòa không lên nguồn

Khắc phục các lỗi của điều hòa hay gặp trên

  1. Điều hòa không chạy quạt đó là do tụ kích quạt do lâu ngày mình không sử dụng nên bị khô tụ nên không khích quạt lên được nên cần phải thay tụ kích là được,trên tụ có chỉ số nên mình thay tụ có chỉ số tương đương.
  2. Điều hòa không nhận khiển có khi cũng do điều khiển hết bin nên chủ nhà không biết nên cứ tưởng điều hòa,bạn chỉ cần tháo bin cũ ra thay bin mới là được.
  3. Điều hòa chạy không mát đó là một hiện tượng hết ga do trong quá trình tháo lắp điều hòa không cận thận nên gây lên bị gập ống hoặc bị hở rắc co nên khắc phục chỗ hở rồi mới bắt đầu nạp ga mới lại cho điều hòa.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!