các bệnh thường gặp ở điều hòa cũ

Các bệnh thường gặp ở điều hòa cũ

Với một công ty chuyên sâu về phần điện lạnh .trong công ty chia ra nhiều mảng hoạt động như điều hòa chile ,điều hòa âm trầm ,điều hòa lớn(ống gió)nhưng công ty điện lạnh duyên định thiện phần lớn vẫn còn tập trung vào điều hòa dân dụng.Nhất là phần tháo lắp hay di dời điều hòa  cũ.những trong điều hòa cũ khi tháo lắp hay gặp những triệu chứng bất thường như sau.

Điều hòa không chạy

-Điều hòa điện không vào.

-Điều hòa chỉ chạy quạt gió.

-Điều hòa chạy nhưng không mát.

sau dieu hoa

sau dieu hoa

Những bệnh như vậy thường xuyên hay gặp ở điều hòa cũ.để khắc phục các trương hợp như trên thì bạn hãy làm theo nhưng gì mình hướng dẫn sau.

Điều hòa không chạy bạn nên kiểm tra các trường hợp như :bạn đã bật đúng chế độ chưa,nều mùa hè bạn hãy bật theo chế độ bông tuyết có nghĩa sẽ lạnh nhanh nhất.

-Điều hòa không vào điện bạn nên kiểm tra đã bật atomat chưa,xem có dây điện có bị dứt ở đâu không.nếu các vẫn đề đó mà không bị gì thì bo mạch điều hòa nhà bạn bi hỏng ,bệnh này nên gọi thợ  có chuyên môn vào.

-Điều hòa chỉ chạy quạt gió bạn nên kiểm tra tụ kích lốc có tốt nữa không,nếu hỏng nên thay mới.Các trường hợp trên mình chia sẻ để các bạn tham khảo để biết thêm.Còn về vẫn đề điều hòa cũ thì còn vô số trường hợp nữa sẩy ra.Để biết thêm bạn hãy truy cập vào trang web suadieuhoa247.net.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa chúng tôi còn cung cấp

tháo lắp điều hòa tại hà nội

sửa máy giặt …

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ SĐT : 0989 784 787

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!