Bí quyết khử mùi hôi, tanh trong tủ lạnh

Bí quyết khử mùi hôi, tanh trong tủ lạnh

Xin giới thiệu công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định chuyên sửa tủ lạnh và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và tất cả các quận huyên trên địa bàn hà nội .và chúng tôi luôn là đơn vị sửa chữa uy tín nhất tại hà nội .

Hãy liên hệ 0989 784 787 để được phục vụ.

Bí quyết khử mùi hôi, tanh trong tủ lạnh

Bí quyết khử mùi hôi, tanh trong tủ lạnh

Tủ lạnh là là một vật dụng không thể thiếu của các chị em nội trợ, là nơi lưu trữ thực phẩm rất tốt. Tuy nhiên có một số loại thực phẩm như cá, trứng hay các loại đồ ăn, hoa quả nặng mùi khi để trong tủ lạnh đã sinh ra mùi rất khó chịu. Để biết cách khử những mùi hôi tanh ấy bạn phải tham khảo ngay bài viết sau đây của những chuyên viên sua tu lanh.

Hướng dẫn khử mùi hôi tanh trong tủ lạnh

Dưới đây là một số cách khử mùi tanh trong tủ lanh, tuy nhiên khi tủ quá nặng mùi thì bạn nên vệ sinh tủ hoặc gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội .

Sử dụng than củi: Có thể bạn chưa biết than củi khử mùi tủ lạnh rất tốt, đầu tiên bạn nghiền nhỏ một ít than củi ra rồi đựng trong một chiếc tủi vải cất trong tủ lạnh. Làm như vậy sẽ khiến các mùi khó chịu trong tủ lạnh mất đi hoàn toàn.

Sư dụng quất: Với cách khử mùi này bạn cần một số lượng lớn quất từ 700-800 quả, sau đó cắt đôi ra, để trong bát to và cất vào tủ lạnh, có thể để cả ở ngăn lạnh và ngăn đá đều được. Sau vài tháng mới cần thay một lần.

Sử dụng chè: Bạn dùng túi vải xô đựng 50-60g chè ướp hoa rồi để trong tủ lạnh, đơn giản vậy thôi nhưng khá hiệu quả trong việc khử mùi. Với phương pháp này bạn cũng không cần thay nhiều lần, sau một tháng chỉ cần lấy lại chè phơi ngoài ánh nắng rồi lại tiếp tục sử dụng.

Sử dụng chanh: Bạn cần chuẩn bị một số lượng chanh từ 5-6 quả rồi cắt lát thành từng miếng nhỏ, đặt trong các tầng của tủ lạnh, mùi hôi tanh trong tủ sẽ bị chanh hút hết.

Các mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn khử hoàn toàn mùi hôi tanh từ những thực phẩm nặng mùi có trong tủ lạnh mà không cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh thêm tốn chi phí và thời gian.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!