Bí quyết kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh

Bí quyết kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh

Hiện nay tất cả mọi thứ đều rất đắt đỏ, từ rau củ quả cho tới các vật dụng trong gia đình, và 1 trong các vật dụng tiêu tốn nhiều tiền của bạn nhất đó là những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh. Vì thế bạn cần biết cách sử dụng và bảo quản hợp lí để tránh hư hỏng, khi ấy lại phải gọi thợ sua tu lanh tai ha noi tới sửa chữa. Cách nâng cao tuổi thọ tủ lạnh như nào? Bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Bí quyết kéo dài tuổi thọ tủ lạnh

Bí quyết kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh

Bí quyết kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh

Theo các chuyên gia ngành điện lạnh của chúng tôi thì bạn nên đặt tủ lạnh ở những nơi thông thoáng và cách tường ít nhất 10 cm để đảm bảo rằng tủ có thể thoát nhiệt tránh gò bó. Đồng thời không nên dự trữ thực phẩm trong tủ lạnh quá nhiều 1 cách bừa bộn mà nên có sự sắp xếp hợp lí, có khoảng không để các khí lạnh đối lưu, từ đây thì lượng điện tiêu thụ sẽ giảm xuống. Tuy nhiên bạn cũng không nên dự trữ thực phẩm quá ít trong tủ lạnh, nếu thực phẩm không nhiều thì bạn phải điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh ở mức trung bình hoặc thấp để có thể tiết kiệm điện hơn. Đặc biệt, 1 lời khuyên mà các chuyên viên ngành sua tu lanh của chúng tôi muốn khuyến cáo tới bạn đó là không nên mở cửa tủ lạnh liên tục và khi đó các khí lạnh trong tủ sẽ bị thoát ra ngoài và đối lưu với khí nóng bên ngoài khiến nhiệt độ trong tủ cao lên, điều này gây tốn rất nhiều điện năng cho bạn.

Qua các kiến thức trên đây bạn đã có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho gia đình mình nhờ việc kéo dài tuổi thọ của tủ lanh, khi ấy bạn không cần liên hệ tới trung tâm sua chua tu lanh tai Ha Noi hoặc bán điều hòa cũ tại hà nội để sửa chữa nữa , hoặc thanh lý cho điều hòa nhà bạn

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!