Bí quyết chọn mua tủ lạnh cũ

Bí quyết chọn mua tủ lạnh cũ

Khi tủ lạnh nhà bạn bị hỏng mà ngay đến các thợ sua tu lanh tai ha noi cũng bó tay và bạn muốn thay ngay 1 chiếc tủ lạnh khác, tuy nhiên điều kiện kinh tế không cho phép chọn những loại tủ lạnh mới trên thị trường và bạn chỉ có thể mua 1 chiếc tủ lạnh cũ để sử dụng. Nhưng bạn đã biết cách chọn tủ lạnh cũ chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm.

Bí quyết chọn mua tủ lạnh cũ

thao lap dieu hoa

thao lap dieu hoa

Yếu tố đầu tiên bạn cần kiểm tra đó là vỏ ngoài của tủ lạnh, nên xem xét kĩ xem chúng có bị bóp méo hay biến dạng không, nhất định  không được chọn loại tủ mà thấy bên ngoài của chúng đã bị nứt. Đồng thời bạn nên dùng bút thử điện để kiểm tra bề ngoài của tủ xem có dấu hiệu bị rò gỉ điện không, nếu có thì đây là chiếc tủ lạnh bạn không nên mua vì có thể gây nguy hiểm cho bạn và người thân. Ngoài yếu tố vỏ tủ các kỹ thuật viên sua tu lanh cũng khuyên bạn nên kiểm tra kĩ càng bên trong tủ, phải đảm bảo rằng lớp vỏ bên trong phải sáng bong và không có vết nứt. Các ngăn trong tủ lạnh phải hoạt động tốt, hơn nữa cũng nên kiểm tra xem các kệ trong tủ có vết nứt hay chúng còn khớp với nhau không. Đặc biệt là cụm điều chỉnh nhiệt độ, nếu thấy chúng bị lờn thì bạn nên bỏ qua chiếc tủ lạnh ấy và xem xét đến những loại tủ khác tốt hơn.

Trên đây là 1 số yếu tố cần lưu ý khi chọn mua tủ lạnh cũ mà các chuyên viên sua tu lanh của chúng tôi muốn góp ý với ban. Hãy cập nhật thêm thông tin từ chúng tôi thường xuyên để có thêm kiến thức nhé.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!