Bắt bệnh cho máy giặt nhà bạn chuyên nghiệp 0989.784.787

Bắt bệnh cho máy giặt nhà bạn chuyên nghiệp 0989.784.787

Bạn đi làm về,vừa phải nấu ăn,dọn phòng,lại phải giặt cả đống đồ của cả nhà,thật vất vả.Ấy vậy mà thật đúng lúc,cái máy giặt lại đổ bệnh.Bạn thấy bực mình lắm,muốn đánh cho nó mấy cái cho bõ tức.Nhưng làm vậy sẽ dễ gây hỏng cơ học cho hệ thống.Thế,làm sao đây? Hãy bình tĩnh,muốn cho nó hoạt động lại,bạn cần bắt bệnh của nó cho đúng đã để mà biết nguyên nhân để sửa chứ!

Công ty điện lạnh Duyên Định-chuyên sửa máy giặt tại hà nội, sửa điều hòa tại hà nội,tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ giúp bạn bắt bệnh máy giặt nhà mình đang gặp phải,cùng theo dõi đó là bệnh gì trong những bệnh sau nhé!

Lỗi máy giặt rung,ồn quá

Bắt bệnh cho máy giặt nhà bạn chuyên nghiệp 0989.784.787

Bắt bệnh cho máy giặt nhà bạn chuyên nghiệp 0989.784.787

Cái này,chớ vội trách máy và đánh nó.Tại mình đấy bạn.Bạn để chỗ không bằng bặn thì máy nó rung là phải.

Thứ nữa,bạn dừng máy lại,kiểm tra coi,trong lồng giặt,đồ có bị xoắn không hay đang nghiêng.Thùng nghiêng máy không quay mà lại gây tiếng ồ ồ,rất điếc tai.Với trường hợp này,Duyên Định khuyên bạn,hôm sau cho đồ vào lồng bằng bặn nhé!kiểm tra có vật gì trong túi áo,túi quần thì lấy ra,nó va vào thành thùng,quẹt vào đấy,theo vòng quay,càng nhanh thì quạt càng mạnh,sẽ gây tiếng ồn.Cái này cũng là do mình thì hà cớ trách chiếc máy giặt vô dụng,phải không nào!

Lỗi máy giặt không hoạt động

Cái này chị em có thể tự sửa được bằng cách kiểm tra nguồn điện đấu nối,đã bật chưa

Hoặc xem máy giặt để đúng chế độ chưa? Có lúc bạn bấm loạn xị cả lên làm tín hiệu chưa kịp xử lý,bị nghẽn do hệ thống vi mạch lập trình nhiễu.Cũng có thể là ở chỗ ống thoát nước có cái gì tắc nghẽn ngang làm nước không thoátđược nên ì trong máy,gây máy không hoạt động được dù vẫn vô điện.

Còn nguyên nhân là cầu chì hỏng,cái này nên gọi thợ điện sửa giùm cho,bạn đừng tự khắc phục,lại nguy hiểm đấy nhé!

Lỗi máy giặt không chịu vắt

Bình tĩnh nhé bạn,nó không vắt xuất phát từ những nguyên nhân này:

  • Mất nguồn điện giữa chừng
  • Bạn mở nắp máy khi đang vắt,làm phanh máy giặt ngắt chế độ,nên không quay nữa,khong vắt nữa
  • Van cấp nước bị hỏng
  • Dây áp bị hỏng

Đây chỉ là một số bệnh cơ bản,còn một số lỗi khác nữa cơ,bạn có thể tham khảo để khắc phục cho chiếc máy giặt nhà mình nhé.hoặc gọi cho Duyên Định-chuyên sửa máy giặt tại hà nội,sẽ giúp bạn.Hotline 0989.784.787

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!