Bao nhiêu tiền 1 chiếc tủ lạnh Inverter

Bao nhiêu tiền 1 chiếc tủ lạnh Inverter

Mặc dù mang rất nhiều các ưu điểm và tính năng nổi trội thế nhưng tủ lạnh Inverter lại vướng vào 1 khuyết điểm khó tiếp cận với người tiêu dùng nhất đó là mức giá khá đắt. Để tìm hiểu xem bao nhiêu tiền 1 chiếc tủ lạnh Inverter bạn hãy đọc bài viết dưới đây của các chuyên viên ngành sửa tủ lạnh tại hà nội của chúng tôi nhé.

Giá 1 chiếc tủ lạnh Inverter

bán điều hòa cũ tại hà nội

bán điều hòa cũ tại hà nội

Tủ lạnh Inverter xuất hiện trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau như Panasonic, Hitachi hay Electrolux có giá bán thấp nhất tầm 10 triệu đồng, còn các thương hiệu như Samsung hay LG thì hay có giá thành thấp hơn, tầm 9 triệu đồng. Trong khi đó trên thị trường có những loại tủ lạnh thông thường cùng kích cỡ giá chỉ rơi vào khoảng 6-8 triệu đồng tùy thuộc vào từng nhà sản xuất khác nhau. Hơn nữa, theo các chuyên viên sửa tủ lạnh thì việc chỉ tích hợp công nghệ Inverter cho những loại tủ lạnh cỡ lớn là chưa hợp lí vì có rất nhiều người tiêu dùng muốn sử dụng dòng sản phẩm này nhưng lại không có nhu cầu mua tủ lạnh cỡ lớn. Tuy nhiên cũng có 1 vài hãng như LG hay Samsung đã tích hợp công nghệ hiện đại này lên 1 số loại tủ lạnh có kích cỡ nhỏ như 200 lít, thế nhưng giá của những loại tủ lạnh này không rẻ chút nào. 1 chiếc tủ lạnh cỡ nhỏ như vậy giá cũng khoảng 7 triệu đồng, trong khi những tủ lạnh thông thường cùng kích cỡ giá chỉ khoảng 4-5 triệu đồng.

Với các mức giá tủ lạnh Inverter được cung cấp ở trên bạn có thể chuẩn bị sẵn chi phí cho nhu cầu rinh tủ lạnh Inverter về nhà rồi. Trong quá trình sử dụng nếu có hỏng hóc hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội để được tư vấn và sửa chữa nhé.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!