Bảo dưỡng điều hòa Đúng quy trình

Bảo dưỡng điều hòa Đúng quy trình

Theo như những lần được đị tập huấn tại các hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới khuyến cáo rằng, điều hòa khi sử dụng thường xuyên theo thời gian, bụi bẩn bám dính đầy dàn lạnh và dàn nóng.Nấm mốc, nước đọng đóng đầy bụi sẽ là nơi vi khuẩn sinh sống. Khi chúng ta bật điều hòa, gió thổi ra từ điều hòa bẩn, không được làm sạch sẽ mang theo vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, phòng bật điều hòa là phòng kín, không khí không được lưu thông thường xuyên nên khi sử dụng phòng điều hòa mà điều hòa không được bảo dưỡng làm sạch sẽ dẫn đến việc vi khuẩn trú ẩn không không khí của phòng rất nhiều, Nên việc vệ sinh điều hòa là rất cần thiết cho máy điều hòa nhà mình.Như khuyến cáo điều hòa mỗi năm bạn nên vệ sinh ít nhất là 2 lần nếu máy hoạt động trong môi trường bụi bẩn hãy vệ 3 đến 4 lần mỗi năm để đảm bảo điều hòa nhà mình được lâu bền và kéo dài tuổi thọ

 

. Khi bạn đang phân vân chưa biết tìm trung tâm nào uy tín giá thành hợp lý thì hay gọi ngay cho điện lạnh Duyên Định chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa tại hà nội và bảo dưỡng điều hòa tại hà nội,sửa điều hòa tại hà nội để được phục vụ tốt nhất.

Điều hòa không được vệ sinh sẽ có các hiện tượng sau:

Bảo dưỡng điều hòa Đúng quy trình

Bảo dưỡng điều hòa Đúng quy trình

  • Máy chạy kêu to
  • Máy chạy những không mát
  • Rất dễ bị nhiễm khuẩn khi nằm trong phòng điều hòa quá bẩn.
  • Có bùi hôi bốc ra khi điều hòa chạy
  • Điều hòa dùng sẽ nhanh bị hỏng hơn
  • Máy chạy tiêu hao điện hơn

Lưu ý :Bạn nên vệ sinh điều hòa định kỳ để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng và rất là các cháu bé nhỏ dễ bị nhiễm khuẩn nên bạn hãy vệ sinh điều hòa nhé.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!