Bảo dưỡng điều hòa đúng cách

Công ty điện lạnh duyên định

Chuyên sửa điều hòa và Bảo dưỡng điều hòa đúng cách tại hà nội

Điều hòa có thể dùng nước xịt vào trực tiếp vào dàn những nói cách khác mình có thể bảo dưỡng điều hòa hay vệ sinh máy lạnh là một cục từ có ý nghĩa giống nhau.Điều hòa muốn được độ mát sâu gió mạnh bạn phải bảo dưỡng điều hòa định kỳ ,nếu như điều hòa được sử dụng ít bạn có thể 12 tháng bảo dưỡng một lần,nếu máy chạy thường xuyên bạn nên sáu tháng bảo dưỡng cho điều hòa một lần ,không nên quá lâu mới bảo dưỡng sẽ gây cho điều hòa nhiều bụi bẩn bám vào hay bị han rỉ lớp tản nhiệt.Vậy làm cách nào Bảo dưỡng điều hòa đúng cách là một vấn đề khó cho người sử dụng điều hòa vì khi bảo dưỡng điều hòa bạn phải có chuyên môn nếu không có bạn hãy gọi cho công ty chuyên sửa điều hòa tại hà nội để chăm sóc máy điều hòa cho bạn tránh mình tự làm sẽ gây ảnh hưởng cho máy sau này.Cách làm việc của công ty duyên định sẽ mang lại độ tin tưởng cho bạn.

Bảo dưỡng điều hòa đúng cách

Bảo dưỡng điều hòa đúng cách

Quy trình Bảo dưỡng điều hòa đúng cách của duyên định

  1. Tiếp nhận ý kiến khách hàng
  2. Cho nhân viên qua kiểm tra máy
  3. Báo giá cho khách và cho máy bảo dưỡng máy
  4. Viết giấy bảo hành của công và lý tiền

Cách Bảo dưỡng điều hòa đúng cách của công ty duyên định

  1. Khi đến nhà khách mình cho máy chạy thử để kiểm tra máy rồi mới cho thang lại lên mặt lạnh tháo vỏ nhựa của máy xuống,rồi cho máng bảo dưỡng treo vào mặt lạnh rồi dùng máy áp xịt nước vào dàn và quạt cho sạch mới thôi.Khi xịt mặt lạnh xong mình ra ngoài vệ sinh cục nóng cho khi nào sạch là được.Rửa vỏ nhựa và lưới bảo vệ rồi lên lắp là được.
  2. Khi lắp xong hoàn chỉnh mình cho máy chạy cho khách kiểm tra.Với nhiều năm kinh nghiệm về điều hòa duyên định cũng là một công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội uy tín nhất.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!