Bạn nên làm gì khi điều hòa không mát

Bạn nên làm gì khi điều hòa không mát

Có rất nhiều trường hợp đang dùng điều hòa tự nhiên không mát,mà người dùng không biết điều hòa nhà họ bị làm sao nên chỉ biết gọi thợ đến để sửa điều hòa cho mình,mà họ không biết rằng có đôi cái bạn có thể khắc phục được.Khi điều hòa đang chạy bình thường rồi tự nhiên không mát có thể do điện lưới của nhà mình không đủ tải nên điều hòa sẽ tự động ngắt,nếu bạn gặp trường hợp này bạn chỉ cần tắt điều hòa và các thiết bị tiêu hoa nhiều điện rồi chờ một lúc bạn bật điều hòa lại sẽ dùng được mà không mất chi phí nào cho thợ. Cũng có khi điều hòa nhà bạn do việc tháo lắp điều hòa không được hợp lý nên bị xì hết ga nên điều hòa chạy mà không mát.

Bạn nên làm gì khi điều hòa không mát

Bạn nên làm gì khi điều hòa không mát

Nguyên nhân điều hòa không mát

rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều hòa không mát,tại sao chúng tôi lại quả quyết như vậy đó là do chúng tôi là một đơn vị đứng hàng đầu về việc tháo lắp điều hòa tại hà nội,mỗi năm chúng tôi lắp tới 10000 máy nên việc điều hòa không mát chúng tôi đã gặp rất nhiều mà mỗi loại điều hòa lại có các hiện tượng khác nhau nên chúng tôi đã đúc kết lại các hiện tượng như sau:

  1. Điều hòa đang chạy do điện lưới quá yếu nên việc chạy của điều hòa cũng bị ngừng lại vì điều hòa không đủ dòng để tải được động cơ,nếu gặp như thế này bạn chỉ cần mua lio cho to về có thể dùng được.
  2. Điều hòa không mát có thể nói rất nhiều là do việc lắp máy chưa được chuyên nghiệp nên dẫn đến việc điều hòa bị xì hết ga,khi hoạt động điều hòa chỉ chạy có hơi gió chứ không thổi ra hơi lạnh như các điều hòa khác,bạn chỉ tìm ra được chỗ xì ga là được rồi khắc phục và nạp ga mới vào là được.Trong khi thì trường phát triển mạnh công ty chúng tôi còn có thêm dịch vụ sửa tivi tại hà nội để được phục vụ cho tất cả các khách hàng quen thuộc.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!