Ba phương pháp khử mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả

Ba phương pháp khử mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả

Hầu hết ai cũng khó chịu khi phải ngửi mùi thức ăn lâu ngày để trong tủ lạnh nhưng không biết phải xử lí ra sao. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi – dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội sẽ cho bạn biết một số mẹo nhỏ khử mùi hôi trong tủ lạnh.

3 phương pháp khử mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả

3 phương pháp khử mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả

Phương pháp khử mùi trong  tủ lạnh

Vỏ cam, quýt: Đầu tiên bạn lấy một lượng vỏ cam hoặc quýt mang rửa sạch rồi để khô, sau đó mang để vào trong tủ lạnh. Để trong đó khoảng 3-4 ngày thì những mùi khó chịu bấy lâu nay trong tủ lạnh không còn nữa bởi vỏ cam, quýt chứa tinh dầu thơm tự nhiên nên giúp bạn hút hết mùi hôi, tanh đem đến cho bạn không khí trong lành dễ chịu mỗi khi mở tủ lạnh.

Bã cà phê: Cà phê không chỉ giúp bạn tỉnh táo, minh mẫn để làm việc mà bã cà phê còn có tác dụng khử mùi hôi trong tủ lạnh. Cách làm như sau: Sau khi đã pha cà phê bạn lấy bã cà phê rồi cho vào môt túi vải, hói kín lại rồi để vào tủ lạnh, nó sẽ giúp bạn thoát khỏi những mùi hôi khó chịu bấy lâu nay trong tủ lạnh. Mỗi gói bã cà phê như vậy bạn sử dụng được trong ba tuần, sau đó lấy ra và thay vào đó một túi bã cà phê mới để tiếp tục khử mùi. Đơn giản phải không? Vì vậy không cần gọi tới dịch vụ sua tu lanh, rất tốn kém chi phí.

Dấm ăn: Có thể bạn chưa biết dấm ăn có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi hôi trong tủ lạnh, hãy cùng thử nhé. Bạn lấy một lọ thủy tinh nhỏ rồi đựng vào đó một lượng dấm ăn vừa đủ rồi đặt vào trong tủ lạnh, nhớ là nên mở nắp. Yên tâm là khi mở nắp dấm sẽ không gây thiệt hại gì cho tủ lạnh hay các thực phẩm trong tủ.

Tóm lại có rất nhiều cách khử mùi hôi trong tủ lạnh, bạn có thể lựa chọn một trong số các cách trên để tự tay giúp tủ lạnh nhà mình thoáng mát mà không cần sự trợ giúp của thợ sua tu lanh.

Ngoài ra chúng tôi cũng có cách khử mùi hôi từ điều hòa .Những bài viết sau chúng tôi sẽ nói thêm cho các bạn hiểu,vì chúng tôi là đơn vị chuyên thao lap dieu hoa tai ha noi nên rất nhiều khi chúng tôi cũng cần đòi hỏi việc khử mùi điều hòa cho khách hàng.

 

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!