3 xu hướng thiết kế hiện đại của tủ lạnh

3 xu hướng thiết kế hiện đại của tủ lạnh

Bạn có biết hiện nay xu hướng thiết kế của tủ lạnh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất không? Và khi có nhu cầu mua sắm 1 chiếc tủ lạnh, bạn sẽ chọn mẫu thiết kế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của các chuyên gia ngành sua tu lanh tai ha noi để biết nhé.

Tủ lạnh ngăn đá dưới

bán tủ lạnh cũ tại hà nội

bán tủ lạnh cũ tại hà nội

Ngăn đá dưới hiện nay đang trở thành xu hướng thiết kế của hầu hết các dòng tủ lạnh. Không những đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà còn giúp bảo quản thực phẩm 1 cách tốt hơn. Đồng thời việc thiết kế ngăn đá nằm bên dưới cũng đem lại sự thuận lợi cho bạn khi sử dụng ngăn mát khi lấy đồ, bạn không cần cúi người gây cảm giác khó chịu và khó lấy thức ăn.

Tủ lạnh Inverter

Hiện nay hầu hết các dòng tủ lạnh đều được tích hơp công nghệ Inverter giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa lên tới 30-50% điện năng tiêu thụ hàng ngày. Không những thế công nghệ Inverter còn giúp máy nén của tủ hoạt động êm ái hơn, tuổi thọ của tủ cũng được kéo dài hơn. Vì vậy các đơn vị chuyên sửa tủ lạnh ,sửa điều hòa,tháo lắp điều hòa ,mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội thấy rằng đa số người dùng hiện nay đều lựa chọn loại tủ lạnh Inverter thay vì các loại tủ lạnh thông thường trước đây.

Tủ lạnh có mặt gương, kính

Tủ lạnh không chỉ giúp bảo quản thực phẩm tốt mà còn góp phần tạo nên sự sang trọng trong căn bế của bạn bởi những thiết kế tinh xảo gắn gương, kính. Với việc thiết kế này không những tôn lên vẻ đẹp trong ngôi nhà bạn mà còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi tủ lạnh hơn.

Với các thông tin về những loại tủ lanh có thiết kế hiện đại nhất ngày nay mà các chuyên gia ngành sua tu lanh của chúng tối đã cung cấp ở trên bạn đã chọn cho mình được chiếc tủ lạnh ưng ý rồi phải không?

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!